TIN TỨC
Sản phẩm của XUVICO đã có mặt tại CMC Home - Siêu thị VLXD số 79B, LÝ THƯỜNG KIỆT, P. 8, Quận Tân Bình, TP.HCM Phone: ( 08) 38 64 61 06 (19/06/2013)
Trung tâm Thương mại - Dịch vụ tổng hợp và Vật liệu xây dựng (CMC Plaza) thuộc Công ty vật tư xây dựng TP HCM được đánh giá là trung tâm mua sắm đa dạng và phong phú. đặc biệt với CMC home chính là “địa chỉ” lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu về vật liệu xây dựng (VLXD) chất lượng cao.

Với diện tích rộng hơn 2.000 m2, trưng bày gần 10.000 chủng loại sản phẩm VLXD của hơn 200 nhà cung ứng, CMC Home là mô hình phân phối sản phẩm VLXD tập trung với quy mô lớn, tập trung các chủng loại sản phẩm xây dựng trong và ngoài nước, với trên 10.000 danh mục mặt hàng được trưng bày và kinh doanh như VLXD cơ bản, vật liệu thiết bị nước, vật liệu thiết bị điện, vật liệu trần và vách ngăn, sơn và hóa chất…

CMC Home có khả năng đáp ứng tối thiểu 70% chủng loại hàng vật tư xây dựng thiết yếu đáp ứng nhu cầu xây dựng dân dụng cho đến công trình lớn.

Sự ra đời của mô hình CMC Home - Siêu thị VLXD đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi mọi sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, và nhất là giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, khi khách hàng tham gia mua số lượng hàng lớn hoặc trọn gói, CMC Home sẽ áp dụng chế độ ưu đãi giảm giá và giao hàng miễn phí. Khách hàng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn về tính năng của từng loại sản phẩm cũng như chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính mình.

Với việc được ban lãnh đạo CMC Home - Siêu thị VLXD chấp nhận sản phẩm XUVICO đã chứng tỏ được các mặt hàng của mình phân phối đúng chất lượng , mẫu mã độc đáo , nguồn gốc xuất xứ rõ ràng  . 

XUVICO chân thành cảm ơn sự hợp tác từ CMC Home - Siêu thị VLXD !

Kính chúc CMC Home - Siêu thị VLXD Phát triển - Thành công - Thịnh vượng !

Các tin khác.......................................................................................................................