Dịch vụ
Bảo trì bảo dưỡng sản phẩm khi hết hạn bảo hành . ()
Đến với XUVICO quý khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất mà còn nhận được một dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tâm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ bảo hành của XUVICO luôn lắng nghe nhìn nhận vấn đề theo cách nhìn của quý khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất và thỏa mãn các yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng. 

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Xuân Việt - XUVICO luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của XUVICO, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Phụ trách chăm sóc khách hàng của công ty XUVICO: Chị  Nguyễn Thị Kim Chi : 0968.881.883 - Anh Nguyễn Văn Thịnh : 0968.868.800 -  (08)39.612.614

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.

Những ưu điểm chính của đội ngũ kỹ thuật viên và trung tâm bảo hành của XUVICO

Các nguyên tắc cơ bản phục vụ khách hàng

  •  Tận tuỵ đối với khách hàng, tận tuỵ với công việc
  •  Đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  •  Trong quá trình bảo hành, luôn luôn phải đảm bảo sự liên tục trong công việc của khách hàng bằng các thiết bị có tính năng tương đương.

Sửa chữa dịch vụ:

Dựa trên đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, Công ty có thể đảm nhận những yêu cầu của khách hàng về việc sửa chữa các thiết bị được phân phối bởi XUVICO. Đây là hoạt động dịch vụ của công ty để giúp đỡ khách hàng khi họ gặp khó khăn. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm về khả năng khắc phục sự cố và phục hồi khả năng làm việc cho nhiều dòng sản phẩm .
Các tin khác.......................................................................................................................