GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
      Công ty TNHH XUVICO VIỆT NAM được thành lập ngày 07 Tháng 04 Năm 2009 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0308 022 863 do Sở Kế hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp.

      XUVICO VIỆT NAM Nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp ,thiết bị phòng tắm cao cấp Hàn Quốc : DAESUNG , SOBISUNG và KASUNG. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Nhật Bản, Hàn Quốc.

      
Các sản phẩm đều được sản xuất bằng quy trình và kiểm soát nghiêm ngặt : Thiết kế mẫu - Đúc phôi - Mài hoàn thiện bề mặt - Mạ 3 lớp nickel , 2lớp chrome - Kiểm tra ( Thử nước trực tiếp ) - Vệ sinh - Đóng gói .

      Mọi sản phẩm của XUVICO VIỆT NAM đều được nhập khẩu theo đường chính ngạch với đầy đủ chứng từ theo quy định của pháp luật .

      Là một doanh nghiệp trẻ, với tiềm lực là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, chỉ trong một thời gian ngắn XUVICO VIỆT NAM  đã phát triển vượt trội trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp ,thiết bị phòng tắm cao cấp Hàn Quốc. Với hệ thống vững chắc hơn 300 đại lý, cửa hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước , sản phẩm thiết bị nhà bếp ,thiết bị phòng tắm được  XUVICO VIỆT NAM phân phối đã đến được tới người tiêu dùng trong cả nước.

      Thực hiện mục tiêu đưa những sản phẩm bền đẹp từ Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt
với phương châm " Chuyển tải sự hài lòng " , XUVICO VIỆT NAM đang  nỗ lực hằng ngày, hằng giờ để tìm tòi nhập khẩu và phân phối  những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất , độc đáo nhất và có giá trị sử dụng cao nhất đến với cộng đồng.

      Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của XUVICO VIỆT NAM nhập khẩu phân phối trong thời gian qua . XUVICO VIỆT NAM cam kết cung cấp những sản phẩm đúng với giá trị thật khi khách hàng bỏ tiền ra tiêu dùng sản phẩm.